Tuy An: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin

Sáng ngày 12/12/2023, tại Hội trường UBND huyện đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin. Dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ -Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Thanh Phong, Phó CT.UBND huyện, đ/c Nguyễn Văn Hoàng, Phó CT.UBND huyện, đ/c Thiều Vũ Bảo, Phó Trưởng Phòng Nội vụ, đ/c Võ Chí Tình, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo và công chức Phòng Văn hoá và Thông tin.

Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Hiền, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện

Tại Hội nghị, đồng chí Thiều Vũ Bảo, Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 4149/QĐ-UBND ngày 12/12/2023 bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Kim Hiền –Công chức Phòng Văn hoá và Thông tin, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin thời hạn 5 năm, kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2023.

Đồng chí Huỳnh Gia Hoàng, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, năng lực và những kết quả đã đạt được của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hiền trong quá trình công tác thời gian qua và mong muốn đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển nhất là trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về ngành Văn hoá và Thông tin trong những năm tới. Đồng chí Huỳnh Gia Hoàng cũng mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức thuộc Phòng Văn hoá và Thông tin tiếp tục giữ vững khối đoàn kết nội bộ và tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Thị Kim Hiền hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hiền hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; đồng thời cùng tập thể lãnh đạo Phòng, đơn vị xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị do lãnh đạo UBND huyện giao./.

Tuệ Cát