Tuy An: UBMTTQVN huyện triển khai kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Tuy An đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu qủa, hội nhập quốc tế” trên địa bàn huyện năm 2023

Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuy An vừa triển khai kế hoạch thực hiện phong trào thi đua “Tuy An đoàn kết, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu qủa, hội nhập quốc tế” trên địa bàn huyện năm 2023.

Theo đó, để triển khai và đăng ký thực hiện 05 nội dung của phong trào thi đua “Tuy An đoàn kết, sáng tạo” đảm bảo phù hợp với tình hình của địa phương, lựa chọn các mô hình, ý tưởng sáng tạo góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội. Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuy An giao Ban Thường trực UBMTTQVN các xã, thị trấn lựa chọn ít nhất 01 đơn vị để triển khai xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới theo 05 nội dung và đảm bảo các tiêu chí của phong trào thi đua “Tuy An đoàn kết, sáng tạo” cụ thể:

UBMTTQVN các xã An Dân, An Thọ xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới hưởng ứng phong trào theo nội dung 1 “Thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong cơ quan UBMTTQVN các cấp.

UBMTTQVN các xã An Định, An Nghiệp, An Xuân xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới hưởng ứng phong trào theo nội dung 2 “Thi đua nâng cao năng suất lao động ở các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh, hộ gia đình”.

UBMTTQVN các xã An Chấn, An Mỹ, thị trấn Chí Thạnh xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới hưởng ứng phong trào theo nội dung 3 “Thi đua nâng cao chất lượng hoạt động và dịch vụ trong các đơn vị, địa phương, cơ sở giáo dục và đào tạo, cơ sở khám chữa bệnh, vận động kiều bào hướng về xây dựng quê hương, đất nước”.

UBMTTQVN các xã An Hoà Hải, An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Lĩnh xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới hưởng ứng phong trào theo nội dung 4 “Thi đua nâng cao chất lượng các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn chủ quyền lãnh thổ quốc gia và trạt tự an toàn xã hội trong lực lượng vũ trang”.

UBMTTQVN các xã An Thạch, An Cư, An Hiệp xây dựng mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới hưởng ứng phong trào theo nội dung 5 “Thi đua trong các tổ chức tôn giáo để tuyen truyền, vạn động các tổ chức tôn giáo thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua do UBMTTQ phát động”.

Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuy An đề nghị Ban Thường trực UBMTTQVN các xã, thị trấn xây dựng các mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới chỉ đăng ký cho phong trào thi đua “Tuy An đoàn kết, sáng tạo” phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị, không đăng ký cho các phong trào thi đua khác./.

Hoàng Anh.