Tuy An: Thị trấn Chí Thạnh ra mắt Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh liên thế hệ tự giúp nhau năm 2024

Chiều ngày 31/3/2024, UBND xã thị trấn Chí thạnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh Liên thế hệ tự giúp nhau thị trấn Chí Thạnh năm 2024.

Lãnh đạo UBND thị trấn Chí Thạnh trao Quyết định thành lập Câu lạc bộ Thể dục dưỡng sinh Liên thế hệ tự giúp nhau thị trấn Chí Thạnh cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Thể dục Dưỡng sinh liên thế hệ tự giúp nhau thị trấn Chí Thạnh được thành lập với 43 thành viên. Trong đó, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có 04 thành viên. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tập hợp nhiều tầng lớp với nhiều lứa tuổi trên địa bàn khu dân cư thị trấn Chí Thạnh là nữ người cao tuổi. CLB sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần, với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống, đồng thời phát huy vai trò người cao tuổi và sự đóng góp của thành viên trong chăm sóc sức khỏe và các hoạt động khác. Khi tham gia vào CLB, hội viên được trao đổi thông tin, nâng cao nhận thức về mọi mặt, hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe; giao lưu văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao, luyện tập dưỡng sinh. CLB đều cùng chung mục đích là để rèn luyện sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần.

Cũng tại Lễ ra mắt, đã diễn ra Chương trình giao lưu Văn nghệ, Thể dục dưỡng sinh sôi nổi giữa các CLB trên địa bàn thị trấn Chí Thạnh.

Theo ông Đỗ Phúc Tâm, Phó Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Tuy An cho biết: Đây là CLB Thể dục dưỡng sinh Liên thế hệ tự giúp nhau thứ 15 trên địa địa bàn huyện được ra mắt hoạt động, với 546 thành viên tham gia, nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho chị em phụ nữ cao tuổi, giúp chị em phát huy sự nhanh nhẹn, tự tin, nâng cao sức khoẻ của bản thân và nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Hoàng Anh.