Tuy An: UBND xã An Chấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2025

UBND xã An Chấn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyển quân năm 2025.

UBND xã An Chấn khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024

Trong năm 2024, UBND xã An Chấn xác định rõ công tác tuyển quân là nhiệm vụ chính trị quan trọng và là chỉ tiêu thi đua đầu tiên của năm 2024. Do đó, Đảng ủy, UBND xã An Chấn đã tập trung quán triệt, triển khai nhiệm vụ phân công bám nắm thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2024 đến toàn thể cán bộ UBND xã, thành viên Hội đồng NVQS xã, cấp ủy các chi bộ và cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Dân quân với quyết tâm giao quân đạt 100% chỉ tiêu do UBND huyện Tuy An giao. Hội đồng NVQS xã đã kiện toàn đủ số lượng, đúng thành phần quy định, tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển quân, xây dựng kế hoạch tuyển quân năm 2025 và triển khai thực hiện đầy đủ quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ theo Luật NVQS ban hành.

Kết quả, trong đợt giao quân vào ngày 25/2/2024, Hội đồng NVQS xã An Chấn đã giao quân đạt 100% chỉ tiêu do UBND huyện Tuy An giao với 32/32 thanh niên. Trong đó, có 29 thanh niên nhập ngũ trong Bộ Quốc phòng và 03 thanh niên nhập ngũ trong Bộ Công an. Đặc biệt, trong đợt giao quân lần này, toàn xã có 03 thanh niên vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam trước khi lên đường nhập ngũ.

Nhân dịp này, UBND xã An Chấn đã khen thưởng cho 06 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024./.

Hoàng Anh.