Hội Nông dân huyện Tuy An kiểm tra công tác Hội và phong trào nông dân xã An Hiệp 6 tháng đầu năm 2024.

Sáng ngày 07/05/2024, tại hội trường UBND xã, Hội Nông dân huyện Tuy An kiểm tra công tác hội và phong trào nông dân xã An Hiệp 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm, Chủ tịch huyện hội; đồng chí Võ Văn Trốn, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Lê Hồng Tâm, Chủ tịch Hội Nông dân xã và các đồng chí Chi hội Trưởng Hội Nông dân trong toàn xã.

Quang cảnh buổi kiểm tra

Sáng ngày 07/05/2024, tại hội trường UBND xã, Hội Nông dân huyện Tuy An kiểm tra công  tác hội và phong trào nông dân xã An Hiệp 6 tháng đầu năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm, Chủ tịch huyện hội; đồng chí Võ Văn Trốn, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Lê Hồng Tâm, Chủ tịch Hội Nông dân xã và các đồng chí Chi hội Trưởng Hội Nông dân trong toàn xã.

Trong 6 tháng đầu năm, Hội Nông dân xã An Hiệp đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào của Hội như: Đã tổ chức tổng kết năm 2023 và ký kết thi đua 2024; công tác phát triển hội viên được chú trọng, đến nay đã phát triển được 23 hội viên mới, nâng tổng số hội viên đến nay là 1562 hội viên. Công tác tín dụng đã phối hợp với NHCSXH huyện đôn đốc thu nợ, lãi, đóng tiết kiệm, lập hồ sơ giải ngân vốn đến nay có số dư 13.692.362.458 đồng.. Đăng ký sản xuất kinh doanh giỏi có 605 hộ, đạt 89,9% chỉ tiêu huyện hội giao; 100% hộ nông dân đăng ký gia đình văn hóa. Qua kiểm tra sổ sách quản lý của Hội cơ sở và chi hội đã thể hiện đầy đủ các nội dung theo quy định của Trung ương Hội.

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Khiêm đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề nghị Hội Nông dân xã An Hiệp quan tâm thực hiện tốt công tác phát triển hội viên mới, đẩy mạnh phối hợp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho bà con nông dân. Hội cần phát huy những thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024, phấn đấu thực hiện hoàn thành vượt các chỉ tiêu và các phong trào của Hội nhằm giữ vững đơn vị “Vững mạnh tiêu biểu” trong năm 2024.

Tánh Phan