Tuy An: Tuyên truyền kiến thức về phòng chống ma tuý, tội phạm và phòng cháy, chữa cháy cho đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã An Cư

Sáng ngày 22/6/2023 tại hội trường UBND xã An Cư, Xã đoàn phối hợp với Công an xã An Cư tổ chức buổi sinh hoạt Tuyên truyền kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, các loại tội phạm và PCCC trong đoàn viên thanh niên.

Tại đây, trên 60 đoàn viên tahnh niên và học sinh được đ/c Thiếu Tá Nguyễn Thành Trí - Trưởng công an xã An Cư truyền đạt những kiến thức quan trọng, bổ ích về tác hại của ma túy; cách nhận biết các loại ma tuý; Cách nhạn biết và phòng chống các loại tội phạm và các biện pháp phòng cháy, chữa cháy cho các bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Thông qua công tác tuyên truyền nhằm tăng cường sự phối hợp hiệu quả giữa Công an xã với lực lượng đoàn viên, thanh niên trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật sát với tình hình thực tế, nâng cao chất lượng công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với tệ nạn ma túy, phòng chống các loại tội phạm, các kỹ năng xử lý các tình huống khi có cháy, nổ xảy ra tại trường học, gia đình; góp phần đảm bảo trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã An Cư nói riêng và huyện Tuy An nói chung./.

Hoàng Anh.