THƯ KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐỐI VỚI LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ AN NINH ĐÔNG THỰC HIỆN XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Thực hiện Kế hoạch số 294/KH-CAT-PV01 ngày 09/09/2022, của Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên về việc triển khai thí điểm mô hình cải cách hành chính tại Công an cấp xã. Trong đó, Công an xã An Ninh Đông, huyện Tuy An là một trong 05 đơn vị được chọn làm thí điểm.

Qua thời gian triển khai thực hiện, Công an xã đã phối hợp chặt chẽ với Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Công an huyện Tuy An và các ban, ngành đoàn thể xã nghiên cứu, tham mưu cho Đảng uỷ, UBND xã triển khai mô hình cải cách hành chính. Đồng thời, với sự chỉ đạo quyết liệt, quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Công an huyện, cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, đến nay việc xây dựng mô hình cải cách hành chính tại Công an xã An Ninh Đông đã cơ bản hoàn thành với cơ sở vật chất, trang thiết bị, niêm yết thủ tục hành chính đã được xây dựng, bố trí đảm bảo đáp ứng, sẵn sàng phục vụ các nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngày 10/7/2023, Chủ tịch UBND xã An Ninh Đông đã có thư khen ngợi và chúc mừng những thành tích, kết quả đạt được từ việc triển khai mô hình cải cách hành chính trong Công an xã An Ninh Đông. Đây cũng niềm vinh dự, là sự động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị Công an xã để phấn đấu và đạt nhiều kết quả hơn./.

Phạm Nghĩa