Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh: Tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 29/6/2023, Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Tuy An phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua 03 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, trên cơ sở bám sát các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra trong bối cảnh có nhiều yếu tố thuận lợi và khó khăn đang xen. Tuy nhiên, Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh đã chỉ đạo chính quyền, Mặt trận, các hội đoàn thể, các Chi bộ trực thuộc thực hiện đạt và vượt một số chỉ tiêu Nghị quyết đề ra như: Tổng giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp thực hiện 51,5 tỷ đồng, đạt 96,66% so Nghị quyết;  Thương mại, dịch vụ - du lịch đạt 55,81%;  Công nghiệp -Tiểu thủ công nghiệp và xây dựng đạt 61,4%; Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 113%; Thu ngân sách trên địa bàn tăng 11,68%; Thu nhập bình quân đầu người 52 triệu đồng/người/năm, đạt 78,2%; giải quyết việc làm 1.145 lao động, đạt 58,3%; Công tác xoá nhà ở tạm đạt 133%; Đảng bộ hằng năm đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ; Giao quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Thời gian của nữa nhiệm kỳ còn lại, Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh sẽ tiếp tục tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương như: đảm bảo cơ cấu kinh tế, công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, trật tự vỉa hè lòng lề đường; vệ sinh môi trường, BHYT toàn dân; giải quyết việc làm; công tác ANCT, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; công tác phát triển đảng viên, công tác kiểm tra giám sát của Đảng, công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và tiếp tục chỉ đạo trong công tác xây dựng đô thị văn minh ngày càng phát triển hơn. Cụ thể sản lượng thực hàng năm là 2.225 tấn, CN-TTCN và xây dựng tăng bình quân hàng năm 16,2%. Thương mại, dịch vụ, du lịch tăng bình quân hàng năm 17,53%, thu ngân sách trên địa bàn tăng bình quân hàng năm 10%, Tỷ lệ hộ ngheo giảm ở mức dưới 3%, giao quân hàng năm đạt 100% chỉ tiêu; Phấn đấu trở thành đô thị loại IV trước năm 2025./.

Hoàng Anh.