Xã An Mỹ: Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật đến hội viên phụ nữ

Sáng ngày 20/6/2023, tại hội trường UBND xã An Mỹ, Hội liên hiệp phụ nữ xã phối hợp với hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm mua bán người và tộ phạm lừa đảo qua mạng xã hội. Tham gia hội nghị có đồng chí Trần Thị Mỹ Lệ - CT. Hội LHPN xã An Mỹ; các đồng chí trong hội LHPN Công an tỉnh và 120 hội viên hội phụ nữ xã An Mỹ.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã tuyên truyền pháp luật về phòng, chống các loại tội phạm xã hội nhất là tội phạm mua bán người; tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng xã hội; bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ trẻ em. Hội nghị tuyên truyền trực quan sinh động bằng các video, phóng sự về các loại tội phạm, biện pháp đề phòng cảnh giác trước các loại tội phạm công nghệ cao như hiện nay, để các hội viên phụ nữ có thêm kiến thức phòng tránh, nâng cao cảnh giác.

Qua hội nghị góp phần nâng cao nhận thức, cảnh giác của chị em hội viên phụ nữ đối với các loại tội phạm công nghệ cao hiện nay. Giúp các chị em hội viên có thêm kiến thức để tuyên truyền vận động nhân dân tránh xa các tệ nạn xã hội, tỉnh táo khi sử dụng mạng xã hội để không bị sập bẫy những đối tượng xấu./.

Thanh Tuyền