An Ninh Tây đạt giải nhất giải bóng chuyền Ngành Giáo dục lần thứ 26

Phòng Giáo dục - đào tạo huyện Tuy An vừa tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam truyền thống Ngành Giáo dục, lần thứ 26, năm 2022.

Ban Tổ chức tặng cúp, cờ cho đơn vị đạt giải nhất

Về tham gia dự giải lần này có 15 đội bóng chuyền nam, với hơn 160 vận động viên, là cán bộ, công chức, viên chức đang tham gia công tác tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện (các đơn vị trường học trên cùng một xã thành lập một đội). Giải được chia thành 2 bảng, thi đấu loại trực tiếp để chọn mỗi bảng 2 đội có điểm số cao vào thi đấu vòng tiếp theo.

Nhờ công tác chuẩn bị, đầu tư của các đơn vị tham gia dự giải khá tốt, nên chất lượng chuyên môn của Giải năm nay được Ban Tổ chức đánh giá cao. Kết quả, đơn vị An Ninh Tây đạt giải nhất, xã An Ninh Đông đạt giải nhì, 2 đơn vị An Thọ và An Hòa Hải đồng đạt giải ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao thưởng 4 giải khuyến khích và các giải giành cho vận động viên thi đấu xuất sắc nhất, cầu thủ chuyền hai xuất sắc và cầu thủ phòng ngự hay nhất giải.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Phòng GD - ĐT huyện Tuy An, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đồng thời, góp phần khích lệ và cổ vũ cán bộ, công chức, viên chức của Phòng GD - ĐT huyện Tuy An tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho nhiệm vụ công tác của  bản thân và đơn vị.