Trường Chính trị tỉnh Phú Yên: Thăm tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt năm học 2022-2023 tại xã An Ninh Tây

Ngày 17/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Khuyến học xã An Ninh Tây tổ chức thăm và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt năm học 2022-2023 tại xã An Ninh Tây, nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Quang cảnh: Lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh Phú Yên trao quà cho 10 học sinh nghèo,

có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại xã An Ninh Tây.

Ngày 17/11/2022, Trường Chính trị tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Khuyến học xã An Ninh Tây tổ chức  thăm và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt năm học 2022-2023 tại xã An Ninh Tây, nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống mà các em và gia đình các em phải gánh chịu trong thời gian qua. Từ nguồn kinh phi đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị. Trường Chính trị tỉnh Phú Yên đã trao 10 xuất quà trị giá mỗi xuất 500 ngàn đồng tiền mặt, cho 10 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt thuộc trường Tiểu học An Ninh Tây, đồng thời khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập để sau này có điều kiện chăm sóc tốt cho bản thân và gia đình.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa, giúp các em có thêm điều kiện mua sách vở phục vụ cho việc học tập, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương An Ninh Tây tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong những năm tiếp theo, góp phần giảm tỷ lệ học sinh bỏ học giữa chừng tại địa phương./.

Hoàng Anh.