Chiều ngày 04/11/2022, Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức Hội nghị Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trường học, năm học 2022 – 2023.

Chiều ngày 04/11/2022, Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức Hội nghị Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trường học, năm học  2022 – 2023.

Tham dự Hội nghị gồm có lãnh đạo Nhà trường, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, Công an địa phương hai xã An Định và An Nghiệp, đại diện các tổ chức đoàn thể của trường cùng với tất cả giáo viên chủ nhiệm lớp.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Nhà trường đã tổng kết công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông năm học 2021 – 2022, đồng thời triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội, ma túy xâm nhập vào học đường, năm học 2022 – 2023.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận và ký kết Quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công an địa phương hai xã An Định và An Nghiệp về công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, năm học 2022 – 2023. Qua đó, phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội trong tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh, nâng cao nhận thức, kỹ năng, giúp học sinh biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông, tránh xa các tệ nạn xã hội. Đây cũng là nền tảng quan trọng để xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh.

Đức Toàn