Tuy An: Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân vừa tổ chức Chương trình trao quà tết “Vì người nghèo và nạn nhân chất dộc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Quang cảnh: Lãnh đạo trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân trao 20 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Chương trình trao quà tết “Vì người nghèo và nạn nhân chất dộc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 được Hội Chữ thập đỏ và Đoàn trường Nguyễn Viết Xuân phối hợp tổ chức đã vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường; vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương để mua quà tết tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, tại Chương trình Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân đã trao tặng 143 suất quà tết cho 143 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi. Trong đó, Hội chữ thập đỏ nhà trường trao 113 suất quà, trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng; Đoàn trường trao 10 suất quà, trị giá mỗi suất 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm dùng cho ngày tết; Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân trao 20 suất quà trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa mà Trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân đã mang đến cho học sinh tại địa phương có một cái tết đầy đủ và ấm cúng./.

Hoàng Anh.