Thăm, tặng quà các cụ già neo đơn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện Tuy An.

Thực hiện Chương trình Tháng nhân đạo năm 2024 với chủ đề "Hành trình nhân đạo - Trao nhận yêu thương". Hội chữ thập đỏ huyện Tuy An tổ chức các hoạt động nhân đạo gắn liền cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 01 địa chỉ nhân đạo" trong đó vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhu cầu trợ giúp.

Hội Chữ thập đỏ cùng Sư cô Thích nữ Huệ Lợi và đoàn thể xã An Dân thăm, tặng quà cho cụ già neo đơn tại thôn Phú Mỹ xã An Dân.

Thực hiện Chương trình Tháng nhân đạo năm 2024 với chủ đề "Hành trình nhân đạo  - Trao nhận yêu thương".  Hội chữ thập đỏ huyện Tuy An tổ chức các hoạt động nhân đạo gắn liền cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 01 địa chỉ nhân đạo" trong đó vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nhu cầu trợ giúp.

Sáng 19/5/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cùng các Hội, đoàn thể xã An Dân và Sư cô Thích nữ Huệ Lợi trụ trì Chùa Phú Mỹ đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 25 cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã An Dân. Mỗi hoàn cảnh được nhận 01 suất quà trị giá 400.000đ. Tổng kinh phí đợt thăm tặng quà trị giá 10 triệu đồng do sư cô Thích nữ Huệ Lợi trao tặng.

Cũng trong cùng ngày, tại Chùa Vân Sơn xã An Lĩnh các Hội, đoàn thể xã An Lĩnh cùng sư cô thích nữ Như Độ tổ chức tặng quà cho 100 hoàn cảnh là hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, bệnh tật trên địa bàn xã An Lĩnh. Mỗi suất quà trị giá 300.000đ. Tổng kinh phí tặng quà trị giá 30 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An và các Hội cơ sở sẽ tiếp tục kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp kinh phí, hiện vật hướng về người nghèo, người yếu thế./.

Lê Na