Tuy An: Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuy An phối hợp tổ chức Chương trình “Phiên chợ 0 đồng- Tết yêu thương”, xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong 02 ngày, 27 và 28/01/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuy An đã phối hợp Hội LHPN xã An Ninh Tây, Chi Hội phụ nữ khu phố Long Bình - thị trấn Chí Thạnh, BND khu phố Long Bình, Hội LHPN thị trấn Chí Thạnh tổ chức Chương trình “Phiên chợ 0 đồng – Tết yêu thương” dành cho phụ nữ nghèo, phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, … trên địa bàn xã An Ninh Tây và thị trấn Chí Thạnh.

Trong 02 ngày, 27 và 28/01/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuy An đã phối hợp Hội LHPN xã An Ninh Tây, Chi Hội phụ nữ khu phố Long Bình - thị trấn Chí Thạnh, BND khu phố Long Bình, Hội LHPN thị trấn Chí Thạnh tổ chức Chương trình “Phiên chợ 0 đồng – Tết yêu thương” dành cho phụ nữ nghèo, phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn xã An Ninh Tây và thị trấn Chí Thạnh.

Với mục đích chăm lo, hỗ trợ phụ nữ nghèo, phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn… vui xuân ấm áp, tạo không khí vui tươi, đoàn kết vào những ngày tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình được tổ chức với hơn 20 gian hàng 0 đồng bằng nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm thiết thực, đa dạng. Với tổng số 220 suất quà dành cho phụ nữ nghèo, phụ nữ và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn… (An Ninh Tây 100 suất, thị trấn Chí thạnh 120 suất), 01 suất quà là 01 phiếu mua hàng miễn phí trị giá khoảng 600.000 đồng/01 phiếu (Trong đó Hội LHPN huyện hỗ trợ 02 gian hàng). Tổng trị giá tổ chức chương trình là hơn 130 triệu đồng từ nguồn vận động của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm…trên địa bàn huyện./.

TUÝ HẰNG