Tuy An: Nhiều hoạt động tại Chương trình trình Nhịp cầu Nhân ái tháng 3/2024

Tối ngày 8/3, Đài PT - TH tỉnh phối hợp Hội Thiện nguyện “Đom đóm Phú Yên” và các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm tổ chức Chương trình Nhịp cầu Nhân ái tháng 3/2024, với chủ đề “Những bông hoa nghị lực sống” lần thứ V, năm 2024 tại xã An Ninh Tây (huyện Tuy An).

Các nhà hảo tâm tặng quà cho phụ nữ tham gia Chương trình “Những bông hoa nghị lực sống”

Tại Chương trình, Ban Tổ chức đã tổ chức gặp mặt, tặng 100 suất quà cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Ninh Tây, với tổng trị giá 40 triệu đồng. Truyền thông ký năng chăm sóc gia đình, kỹ năng đối mặt và vượt qua với những khó khăn trong cuộc sống. Tổ chức “Bữa tiệc yêu thương” dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã này.

Tổ chức giao lưu với 10 phụ nữ của Chương trình “Những bông hoa nghị lực sống” lần thứ V, năm 2024 bằng 2 phần, gồm trình diễn trang phục áo dài và chia sẻ nghị lực sống của những cảnh đời của phụ nữ tham gia Chương trình. Bên cạnh đó, các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm còn tổ chức tặng quả cho 10 phụ nữ tham gia Chương trình này với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và là động lực giúp họ từng bước vươn lên, ổn định cuộc sống,