Tuy An: Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện giải ngân nguồn vốn vay của Hội Cựu học sinh Trung học Phú Yên cho hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn năm 2024

Sáng ngày 15/3/2024, Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An tiến hành giải ngân nguồn vốn của Hội Cựu học sinh Trung học Phú Yên cho hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An.

Ông Võ Văn Liên, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện Tuy An trao tiền của Hội Cựu học sinh Trung học Phú Yên cho hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Theo đó, trong đợt này, toàn huyện Tuy An có 07 hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thuộc các địa phương An Xuân, An Ninh Tây, An Cư, An Hoà Hải, An Mỹ và thị trấn Chí Thạnh được Hội Cựu học sinh Trung học Phú Yên giải ngân với số tiền 70 triệu đồng, bình quân mỗi hộ được vay 10 triệu đồng, thời gian vay 36 tháng, lãi suất 0% để đầu tư vào các lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi.

Đây là việc làm thiết thực của Hội Cựu học sinh Trung học Phú Yên nhằm giúp hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam đi ô xin có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An có điều kiện đầu tư vào sản xuất, chăn nuôi cải thiện đời sống vươn lên thoát nghèo./.

Hoàng Anh.