Huyện ủy Tuy An: Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2022

Sáng ngày 22/11/2022, Huyện ủy Tuy An khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, Đảng viên cơ sở năm 2022 cho trên 50 học viên là cán bộ, đảng viên của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn quản lý trên địa bàn huyện.

Quang cảnh: Lãnh đạo Huyện ủy Tuy An khai giảng lớp cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2022

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 22-24/11/2022), các  học viên được tiếp thu 06 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đạt hóa ở Việt Nam; Xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam và Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các cán bộ, Đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương. Qua đó, vận dụng vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị mình, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Anh.