Tuy An: Thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tai nạn lao động

Chiều 8/9, lãnh đạo UBND và các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An cùng UBND xã An Định đến thăm, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại địa phương này.

Đ/C Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 8/9, tại công trình Dự án khu tái định cư An Định (xã An Định huyện Tuy An), anh NTL, sinh năm 1979, thường trú tại thôn Phong Hậu, xã An Định được đơn vị thi công Dự án thuê, cùng một lao động khác thi công phầm hố trụ bê tông. Trong quá trình đang làm ở phần phía dưới hố, thì bất ngờ một lượng lớn đất từ trên cao đổ ụp xuống đè lấp người nạn nhân. Riêng người còn lại may mắn thoát được ra ngoài. Phát hiện sự cố xảy ra, một số công nhân đang tham gia thi công tại công trình đã dùng các dụng cụ đào bới, đưa nạn nhân ra ngoài và chuyển đi cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tuy An.

Tại gia đình nạn nhân, lãnh đạo UBND và các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An cũng như lãnh đạo UBND xã An Định đã chia sẻ, động viên và mong rằng gia đình nạn nhân sớm vượt qua những mất mát, đau thương để sớm ổn định cuộc sống và mong muốn Chính quyền địa phương, bà con hàng xóm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình nạn nhân.