KẾT QUẢ CÔNG TÁC XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN

Trong 9 tháng đầu năm 2023 HĐND huyện tổ chức các kỳ họp chuyên đề, thường kỳ để thông qua một số nội dung trên các lĩnh vực. Tiến hành khảo sát tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, thị trấn; xây dựng và thực hiện các nội dung giám sát năm 2023. Nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, UBND các cấp; công tác tổ chức bộ máy, cán bộ, quản lý biên chế được chỉ đạo thực hiện kịp thời. Kiện toàn và bố trí các chức danh lãnh đạo, công chức chuyên môn các phòng, ban chuyên môn, các vị trí công chức cấp xã, các đơn vị sự nghiệp, các trường học trực thuộc UBND huyện, giải quyết kịp thời các chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động. Công tác cải cách hành chính tiếp tục được quan tâm chỉ đạo; ban hành kế hoạch cải cách hành chính nhà nước huyện Tuy An năm 2023, kế hoạch kiểm tra công vụ năm 2023, kế hoạch khảo sát mức độ hài lòng năm 2023.

Tiến Dũng