HUYỆN ỦY TUY AN VÀ HUYỆN ỦY SƠN HÒA GẶP MẶT TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM CÔNG TÁC ĐẢNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÁC CƠ QUAN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10); ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10); ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10); ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10). Đặc biệt hướng đến kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10). Huyện ủy Tuy An tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Huyện ủy Sơn Hòa và thăm Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Nhà thờ Bác Hồ. Đoàn Huyện ủy Tuy An do đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng đi còn các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy. Về phía huyện Sơn Hòa tham dự có các đồng chí: Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Phương Bắc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy Sơn Hòa. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo đã dành thời gian báo cáo khái quát tiềm năng, thế mạnh của huyện Tuy An và Sơn Hoà qua đó cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý giữa hai địa phương.

Trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo đã dành những lời chúc tốt đẹp, tặng những bó hoa tươi thắm cho các cơ quan Tổ chức xây dựng Đảng, ban Dân vận, Văn phòng cấp uỷ, Uỷ ban Kểm tra đảng của 2 Huyện uỷ, đặc biệt cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo 2 đơn vị cũng dành những lời chúc tốt đẹp, tặng những bó hoa tươi thắm cho cho tất cả các đồng chí nữ có mặt tại buổi gặp mặt, tạo không khí phấn khởi hân hoan đoàn kết.

Dịp này, Đoàn Huyện uỷ Tuy An cũng đã đến dâng hương, tưởng nhớ công lao trời biển của Bác Hồ tại khu di tích lịch sử quốc gia – Nhà thờ Bác Hồ tại thôn Hoà Bình xã Sơn Định và đoàn cũng đến tham quan nhà máy Thủy Điện Sông ba hạ tại xã Suối Trai huyện Sơn Hoà.

Trường Phúc