An Thạch: Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 tại xã An Thạch.

Sáng ngày 08/6, tại Hội trường UBND xã An Thạch các vị Đại biểu HĐND tỉnh (khóa VIII) cùng Đại biểu HĐND huyện Tuy An (khóa XI), nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Hội nghị tiếp xúc với cử tri trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 tại xã An Thạch.

Hình ảnh: Các vị Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện

Tại đây, các bậc cử tri đã nghe các vị Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện báo cáo dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII, HĐND huyện Tuy An khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần này, cử tri xã An Thạch tiếp tục gửi gắm đến các vị Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện 11 lượt ý kiến. Lần lượt các ý kiến đã được Lãnh đạo UBND xã An Thạch và Lãnh đạo UBND huyện Tuy An giải trình. Một số lượt ý kiến còn lại như: Đề nghị xây dựng đề án thu gom rác thải cho các xã; Đẩy mạnh công tác nạo vét kênh mương nội đồng phục vụ cho bà con gieo sạ vụ hè thu,…  đã được các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện Tuy An tiếp thu, ghi nhận và sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử trư trong thời gian sắp tới.

Thảo Nguyên