Đảng bộ xã An Dân sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 20/6/2023, Đảng bộ xã An Dân tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bảy – tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ và các đồng chí cùng đi trong đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể, và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ đã về dự.

Quang cảnh hội nghị

Sáng ngày 20/6/2023, Đảng bộ xã An Dân tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2023.Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bảy –  tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ và các đồng chí cùng đi trong đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể, và toàn thể Đảng viên trong  Đảng bộ đã về dự.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã An Dân lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và báo cáo sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023. Báo cáo nêu rõ: Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid -19 nhưng với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu Đảng bộ và Nhân dân xã An Dân, các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đạt được nhiều kết quả nội bật.

Bên cạnh các kết quả đạt được, các đại biểu dự hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, đề ra các nhóm giải pháp chủ yếu nhằm tạo sự đột phá, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của cả nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Phạm văn Bảy - tỉnh uỷ viên Bí thư huyện uỷ biểu dương, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả mà Đảng bộ xã An Dân đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí vui mừng, phấn khởi trước những thành tích đạt được. Đồng thời, yêu cầu Đảng bộ xã An Dân cần nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá đúng tình hình thực tế để từ đó có những giải pháp cụ thể, thiết thực, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu khó, chỉ tiêu chưa đạt. Từ nay đến cuối nhiệm kỳ, Đảng bộ xã tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; công tác rà soát, đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng; quan tâm các mặt công tác kiểm tra, dân vận, công tác rà soát, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên. Tập trung thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp. Toàn hệ thống chính trị và Nhân dân tiếp tục tập trung duy trì, nâng cao tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đến năm 2025 xây dựng đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao và lên Phường An Dân theo Nghị Quyết đề ra. Có sự đồng thuận, thống nhất trong cấp uỷ Đảng để lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân xã nhà tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Thay mặt BCH Đảng bộ xã, đồng chí Phan Văn Ba Bí thư Đảng ủy xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tại hội nghị. Trong nửa cuối nhiệm kỳ 2020 - 2025, BCH Đảng bộ xã An Dân sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo nhân dân quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII đề ra. Duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xã Nông thôn mới, và quyết tâm phấn đấu  xã An Dân là Phường của thị xã Tuy An vào năm 2025./.

Trần Lộc