Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND Tỉnh ( Khóa VIII), Đại biểu huyện ( khóa XI) sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023

Chiều ngày 18/7/2023, tại hội trường UBND xã, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An và Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Định thống nhất lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 với đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và đại biểu HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026.Về tham dự buổi tiếp xúc cử tri: Tổ đại biểu HĐND tỉnh có: Đ/c Đào Phạm Hoàng Quyên - TUV -Tổng biên tập Báo Phú Yên; Đ/c Trần Văn Biên HUV- Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Tuy An; Đ/c Nguyễn Minh Huệ - Chủ tịch Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thủy nông Đồng Cam tỉnh Phú Yên. Tổ đại biểu HĐND huyện có: Đ/c Lê Tấn Lang - UVBTVHU -Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Văn Biên - HUV- Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Tuy An. Về phía lãnh đạo địa phương có: Đ/c Trần Quốc Dân - HUV- Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Minh Quang- Chủ tịch UBND xã; các Đ/c trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chí bộ,Ban nhân dân thôn, Ban công tác mặt trận thôn và các bậc cử tri về tham dự.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã An Định

Chiều ngày 18/7/2023, tại hội trường UBND xã, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuy An và Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Định thống nhất lịch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 với đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và  đại biểu HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026.Về tham dự buổi tiếp xúc cử tri: Tổ đại biểu HĐND tỉnh có: Đ/c Đào Phạm Hoàng Quyên - TUV -Tổng biên tập Báo Phú Yên; Đ/c Trần Văn Biên HUV- Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Tuy An; Đ/c Nguyễn Minh Huệ - Chủ tịch Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thủy nông Đồng Cam  tỉnh Phú Yên. Tổ đại biểu HĐND huyện có: Đ/c Lê Tấn Lang - UVBTVHU -Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trần Văn Biên - HUV- Trưởng phòng kinh tế và Hạ tầng huyện Tuy An. Về phía lãnh đạo địa phương có: Đ/c Trần Quốc Dân - HUV- Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Minh Quang- Chủ tịch UBND xã; các Đ/c trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chí bộ,Ban nhân dân thôn, Ban công tác mặt trận thôn và các bậc cử tri về tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, các bậc cử tri đã nghe Đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, của HĐND Tỉnh khóa VIII và HĐND Huyện khóa XI nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tóm tắt kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri; Phổ biến tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND tỉnh, huyện và vận động nhận dân thực hiện nghị quyết.Cử tri đã  bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đã đạt được của kỳ họp cũng như kết quả phát triển kinh tế xã hội mà huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời mong muốn các giải pháp mà HĐND tỉnh, huyện đề ra và nghị quyết  sẽ sớm thông qua và đưa vào cuộc sống, tiếp tục thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân.

Cũng tại buổi tiếp xúc một số ý kiến của bà con cử tri đã được lãnh đạo UBND xã trả lời và giải đáp trực tiếp tại buổi tiếp xúc.Riêng một số ý kiến, kiến nghị còn lại không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ sớm tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền và  trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Cẩm Liên