AN CƯ: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ HỘI CỰU TNXP NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG TNXP VIỆT NAM (15/7/1950 - 15/7/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2023), sáng ngày 14/7/2023, Xã Đoàn An Cư tổ chức thăm hỏi, tặng quà Hội cựu thanh niên xung phong xã An Cư.

Thường trực xã Đoàn thăm, tặng quà chúc mừng ngày truyền thống lực lượng TNXP

Tại đây, thường trực xã Đoàn chúc mừng ngày truyền thống lực lượng TNXP và mong rằng trong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động phát huy truyền thống tiên phong, xung kích của lực lượng thanh niên xung phong, chúc các hội viên cựu TNXP nhiều sức khỏe, vui vẻ; tổ chức Hội có các hoạt động ý nghĩa hỗ trợ, sẻ chia các cựu TNXP.

Ông Nguyễn Đức Thi - Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã An Cư bày tỏ sự trân trọng tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ của tổ chức Đoàn Thanh niên. Ông mong muốn Đoàn Thanh niên và Hội Cựu TNXP đoàn kết ngày càng bền chặt; hoạt động của Hội luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của Đoàn Thanh niên.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên về truyền thống cách mạng hào hùng của lực lượng thanh niên xung phong và đoàn viên, thanh niên xã An Cư qua các thời kỳ, qua đó góp phần đẩy mạnh chăm lo, hỗ trợ cho cựu thanh niên xung phong./.

Thúy Hằng