HĐND xã An Hiệp tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã

Chiều ngày 19/03/2024, HĐND xã An Hiệp tổ chức kỳ họp thứ mười, nhiệm kỳ 2021- 2026. Bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND Xã. Dự kỳ họp có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Thị Thanh Lan, UVBTV-Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Võ Văn Trốn, PBT Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, cùng 24 vị đại biểu HĐND xã.

Đ/C Dương Lê Vũ, Chủ tịch UĐND xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tuấn Phương

​Tại kỳ họp đã tiến thông qua tờ trình của Chủ tịch UBND xã giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp đối với ông Phạm Tuấn Phương vào chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021- 2026. Đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả đồng chí Phạm Tuấn Phương trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp nhiệm kỳ 2021- 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 95,65%,số phiếu tại kỳ họp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Tuấn Phương đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và HĐND xã An Hiệp đã tin tưởng bầu giữ chúc danh Phó Chủ tịch UBND xã An Hiệp và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cống hiến hết sức mình cùng với tập thể cán bộ xây dựng xã An Hiệp ngày càng phát triển./.

Tánh Phan