Xã An Mỹ: Đoàn thanh niên tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và chủ nhật xanh lần thứ I năm 2024

Ngày 17/03/2024, Xã đoàn An Mỹ phối hợp cùng hội Cựu chiến binh xã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và chủ Nhật xanh lần thứ I năm 2024. Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh Niên năm 2024 với chủ đề “Thanh Niên xung kích tình, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Đoàn thanh niên ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới

Tại hoạt động, Xã đoàn cùng hội Cựu chiến binh xã tổ chức trồng cây, phủ xanh đoạn đường Bờ Vùng nối liền từ thôn Hoà Đa đến thôn Phú Hoà. Hoạt động thu hút hơn 50 bạn đoàn viên, thanh niên, hội viên tham gia và đã trồng 70 cây Me Tây.

Hoạt động góp phần lan toả những hành động đẹp, bảo vệ môi trường sống, từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của của mỗi cá nhân trên địa bàn xã. Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và Ngày Chủ nhật xanh là cơ hội cho tuổi trẻ khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu hướng tới phát triển bền vững góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh./.

Thanh Tuyền