Ban chỉ đạo tuyến đường tự quản, khu dân cư tự quản sáng-xanh-sạch-đẹp xã An Dân tổ chức Lễ phát động thực hiện Mô hình “Ươm cây hoa giống”

Ngày 02/4/2024, tại trụ sở UBND xã An Dân, Ban chỉ đạo tuyến đường tự quản, khu dân cư tự quản sáng-xanh-sạch-đẹp xã An Dân đã tổ chức Lễ phát động thực hiện Mô hình “Ươm cây hoa giống”.

Sau lễ phát động cán bộ, nhân viên và đoàn viên thanh  niên của địa phương tiến hành ươm cây hoa giấy.

Tại Lễ phát động, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã An Dân đã nêu lên mục đích ý nghĩa của việc thực hiện Mô hình “Ươm cây hoa giống” nhằm tạo nguồn cây giống tại chỗ cung cấp cho địa phương cũng như bà con các thôn trên địa bàn xã có nhu cầu trồng hoa tại nhà và các tuyến đường trong khu dân cư, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Sau Lễ phát động phát động, cán bộ, nhân viên và lực lượng đoàn viên thanh niên đã tiến hành ươm hơn 100 cây hoa giấy.

Đây là Mô hình “Ươm cây hoa giống” đầu tiên của xã An Dân góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp ở địa bàn nông thôn. Đồng thời, trong thời gian tới, cả hệ thống chính trị và toàn thể bà con nhân dân An Dân sẽ cùng nhau chung tay thực hiện tốt các tiêu chí về sáng- xanh- sạch- đẹp và xây dựng nhiều tuyến đường hoa của địa phương ngày càng văn minh, phát triển trong thời gian tới./.

Hoàng Anh.