Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hạnh phúc cho cộng đồng”

Sáng ngày 07/3/2024, trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hạnh phúc cho cộng đồng” với Lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước uống sạch và trao quà khuyến học cho học sinh của trường.

Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam trao biển tài trợ cho thầy và trò của trường.

Chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Hạnh phúc cho cộng đồng” là một trong các chương trình mà Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hàng năm tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tại chương trình, Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng cho nhà trường 02 hệ thống máy lọc nước uống sạch trị giá 56 triệu đồng, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho học sinh và giáo viên còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước sạch. Tiếp đến, Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 146 phần quà khuyến học cho học sinh của trường với tổng trị giá 32 triệu đồng.

Đây là hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng cũng như thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam triển khai thực hiện với thông điệp lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia, giúp cải thiện sức khỏe cho giáo viên và học sinh, đồng thời tiếp thêm nghị lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu, đạt thành tích tốt trong học tập và giúp ích cho xã hội mai sau.

Đức Toàn