Tuy An: Tặng quà cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 7/10, Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Phú Yên về thăm và tặng quà cho người dân, học sinh ở huyện Tuy An.

Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Phú Yên trao tặng quà cho Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID - 19 huyện Tuy An

Tại đây, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Tỉnh đoàn Phú Yên ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của Ban Chỉ đạo, Trung tâm Chỉ huy Phòng chống dịch COVID - 19 huyện Tuy An và sự đồng thuận, chung tay phòng chống dịch COVID - 19 của người dân nơi đây. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn và mong rằng, huyện Tuy An tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, không chủ quan, lơ là và tự mãn với thành quả phòng chống dịch của địa phương, quyết tâm không để dịch COVID - 19 tái xuất hiện và diễn biến phức tạp trên địa bàn.

Nhân dịp này, từ nguồn vận động các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm xã hội hóa nguồn kinh phí và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thực hiện Chương trình “tiếp bước em đến trường”, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao tặng 55 thùng sản phẩm nước uống Dr Thanh cho lực lượng quản lý và công dân đang thực hiện cách ly y tế tại các cơ sở cách ly y tế tập trung. Tỉnh đoàn Phú Yên trao tặng 3.000 tập vở học sinh cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn bởi ảnh hưởng dịch COVID - 19 trên địa bàn huyện Tuy An.

Đây là những món quà mang đầy ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên lực lượng quản lý và công dân đang thực hiện cách ly y tế tại các cơ sở cách ly y tế tập trung vững tâm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch COVID - 19, cũng như tạo thuận lợi cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục ổn định đến trường.