Tuy An: Trao tặng học bổng Đinh Thiện Lý

Sáng 21/12, Hội Khuyến học tỉnh và huyện Tuy An phối hợp tổ chức trao học bổng Quỹ “Đinh Thiện Lý” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn “Vượt khó học giỏi” ở huyện Tuy An.

Trao học bổng cho học sinh “Vượt khó học giỏi” ở huyện Tuy An

Từ nguồn kinh phí do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tài trợ, trong đợt này, Quỹ “Đinh Thiện Lý” trao tặng 16 suất học bổng, mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng cho 16 học sinh hoàn cảnh khó khăn “Vượt khó học giỏi” tại 8 trường tiểu học, tiểu học - trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tuy An.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thiết thực, nhất là trong bối cảnh dịch COVID - 19 đã và đang diễn biến phức tạp tại địa phương. Những suất học bổng này sẽ góp phần giúp cho các em học sinh và phụ huynh giảm bớt khó khăn, có thêm điều kiện tốt hơn để tiếp tục đến trường. Đồng thời thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, sự đồng hành, chia sẻ trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với công tác khuyến học, khuyến tài tại địa phương.

Được biết, từ nay đến hết tháng 12/2021, Quỹ “Đinh Thiện Lý” tiếp tục trao tặng 34 suất học bổng cho học sinh “vượt khó học giỏi” ở huyện Đồng Xuân và Thị xã Sông Cầu.