Tuy An: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Chiều 31/1, Công ty trách nhiệm hữu hạn thức ăn thủy sản GROWMAX tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường tiểu học An Ninh Đông số 2 (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An).

Đơn vị tài trợ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở trường tiểu học An Ninh Đông số 2

Từ nguồn quỹ khuyến học của đơn vị, trong đợt này, Công ty trách nhiệm hữu hạn thức ăn thủy sản GROWMAX đã trao tặng 15 suất học bổng, trị giá mỗi suất học bổng 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh là con gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, đang theo học tại trường tiểu học An Ninh Đông số 2.

Đây là món quà mang đầy ý nghĩa, góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và được được ước mơ của mình.

Đồng thời, đây cũng là món quà thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn tạo thêm động lực để giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.