Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An tổ chức thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện

Thực hiện Chương trình Tháng nhân đạo với tinh thần “Tương thân Tương ái” cùng chia sẻ yêu thương đến các cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện Tuy An.

Hội Chữ thập đỏ cùng các tình nguyện viên đến thăm gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thạch

Thực hiện Chương trình Tháng nhân đạo với  tinh thần “Tương thân Tương ái” cùng chia sẻ yêu thương đến các cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện Tuy An.

Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An cùng đội Tình nguyện viên Chữ thập đỏ tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn, các hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn các xã An Thạch, An Thọ, An Ninh Tây và An Cư.

Đợt thăm, tặng quà lần này, sẽ được thực hiện trong 5 ngày từ ngày 16/5 đến hết ngày 20/5/2024 với số lượng 50 hoàn cảnh, mỗi suất quà trị giá 400.000đ gồm Gạo và các nhu yếu phẩm.

Được biết những suất quà dành tặng cho bà con đợt này là do chị Nguyễn Thị Thảo tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện kết nối mạnh thường quân gởi đến bà con nhằm động viên bà con vượt qua khó khăn.

Thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ cùng đội Tình nguyện viên sẽ cố gắng kêu gọi, kết nối nhiều hơn nữa những tấm lòng vàng để có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân đạo tốt đẹp trong cuộc sống../.

Lê Na