Trao nhà Tình nghĩa cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Xuân, huyện Tuy An

Chiều ngày 17/5/2024, lãnh đạo Công huyện Tuy An cùng lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Yên, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Tuy An, Đảng ủy, UBND xã An Xuân tổ chức lễ trao tặng và bàn giao đưa vào sử dụng nhà Tình nghĩa cho gia đình ông Mai Tấn Điểm có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Xuân Trung, xã An Xuân.

Các đơn vị chúc mừng hộ gia đình ông Mai Tấn Điểm ở thôn Xuân Trung, xã An Xuân trong ngày bàn giao nhà Tình nghĩa.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng do Ngân hàng NT&PTNT chi nhánh tỉnh Phú Yên tài trợ để hỗ trợ gia đình xây nhà. Đại diện hộ gia đình ông Điểm đã bày tỏ lòng biết ơn đối với cán bộ, nhân viên, người lao động Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh tỉnh Phú Yên, các đơn vi đồng hành đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí giúp gia đình bà xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố; ổn định cuộc sống, yên tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn An Thành – Phó Trưởng Công an huyện động viên gia đình ông Điểm thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia Phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các đơn vị, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm đến các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện, cùng với nhân dân xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì người nghèo” của cả hệ thống chính trị, cộng đồng, doanh nghiệp đối với công tác chăm lo, xóa nhà tạm bợ dột nát cho hộ nghèo”, góp phần thực hiện hiệu quả công tác “Xóa đói giảm nghèo” tại địa phương./.

Phi Diễn