trao tặng quà cho bà con hộ nghèo ở thôn Tuy Dương, Xã An Hiệp.

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Huyện Tuy An trao tặng quà cho bà con hộ nghèo ở thôn Tuy Dương, Xã An Hiệp.

Quang cảnh buổi trao quà

Sáng  ngày 29 tháng 01 năm 2024, Phòng lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với  Phòng Nông nghiệp và phát triển  Nông thôn  Huyện Tuy An trao tặng quà cho bà con hộ nghèo ở thôn Tuy Dương, Xã An Hiệp.

Tổng cộng mười hai hộ nghèo với tổng giá trị 3.600.000 đồng, mỗi  hộ  được trao tặng bằng tiền mặt  là 300.000 đồng. Nguồn kinh phí đóng góp từ cán bộ công chức hai cơ quan Phòng lao động – Thương binh và Xã hội  với Phòng Nông nghiệp và phát triển  Nông thôn  Huyện Tuy An trao tặng cho bà con hộ nghèo ở thôn Tuy Dương, Xã An Hiệp.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo của Phòng lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với  Phòng Nông nghiệp và phát triển  Nông thôn  Huyện Tuy An củng với hệ thống chính trị của xã An Hiệp và các ngành, các cấp quan tâm chăm lo  tặng quà cho  bà con hộ nghèo  ăn tết mừng xuân năm mới Giáp thìn vui vẻ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Sơn Ca