Tuy An: Bế mạc, trao thưởng Giải bóng chuyền vô địch năm 2024

Chiều 26/4, UBND huyện Tuy An tổ chức Lế bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền vô địch huyện Tuy An năm 2024 (tranh cúp Agribank).

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội đạt giải nhất ở nội dung bóng chuyền nam và nữ

Về tham dự giải lần này có 25 đội bóng chuyền nam, nữ, với trên 340 vận động viên đến từ 13/15 xã, thị trấn, 3 trường THPT Trần Phú, Võ Thị Sáu, Lê Thành Phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đồn Biên phòng An Hải, Công an huyện và Phòng GD - ĐT huyện Tuy An. Vượt qua vòng loại, 4 đội nam vào thi đấu vòng chung kết, gồm An Hòa Hải, An Dân, An Định và trường THPT Trần Phú. ở nội dung nữ, 4 đội  lọt vào chung kết, gồm trường THPT Trần Phú, Phòng GD - ĐT huyện Tuy An, An Ninh Đông và thị trấn Chí Thạnh.

Đây là một trong những hoạt động thể thao nổi bật của huyện Tuy An chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024)). Đồng thời góp phần thúc đẩy thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp giúp huyện Tuy An đánh giá đúng thực lực phong trào luyện tập môn bóng chuyền của các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, từ đó xây dựng kế hoạch duy trì và phát triển bộmôn thể thao này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ và Nhân dân tại địa phương.

Qua 01 tuần thi đấu, diễn ra với không khí hào hứng, sôi nổi và kịch tính, kết quả, ở nội dung bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về đơn vị xã An Hòa Hải, giải nhì thuộc về xã An Dân, 02 đội An Định và trường THPT Trần Phú đồng hạng 3. ở nội dung bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về đơn vị trường THPT Trần Phú, Giải nhì thuộc về Phòng GD - ĐT, 2 đội An Ninh Đông, thị trấn Chí Thạnh đồng hạng ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thưởng các giải chủ công xuất sắc, chuyền hai xuất sắc và Libero xuất sắc nhất giải.