Tuy An: Gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Sáng 26 /3, huyện Tuy An đã tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn tham gia công tác tại huyện đoàn Tuy An qua các thời kỳ, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Đ/C Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An (thứ 3 từ trái qua) cùng lãnh đạo, cựu lãnh đạo Huyện đoàn Tuy An thực hiện nghi thức chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Sáng 26 /3, huyện Tuy An đã tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn tham gia công tác tại huyện đoàn Tuy An qua các thời  kỳ, nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Cùng với tuổi trẻ cả nước nói chung, tỉnh Phú Yên nói riêng, trong những năm qua, các thế hệ đoàn viên thanh niên ở huyện Tuy An không ngừng phát huy truyền thống của quê hương anh hùng, nêu cao tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Chỉ tính trong 3 năm trở lại đây, tuổi trẻ huyện Tuy An đã thực hiện được 16 công trình thanh niên xây dựng Nông thôn mới. Nhận đỡ đầu 72 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học hết bậc trung học phổ thông. Thu hút trên 3.500 lượt đoàn viên thanh niên tham gia 48 đợt thu gom rác thải, làm sạch môi trường đường làng ngõ xóm, khu vực công cộng, bờ biển. Đã giới thiệu kết nạp được gần 360 đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, cán bộ đoàn qua cán thời kỳ ở huyện Tuy An đã cùng nhau chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm nhằm giúp cán bộ đoàn đương nhiệm có cách làm hay để đưa công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Tuy An thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng tỉnh Phú Yên lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tuy An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.