Tuy An: Sôi nổi Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024

Sáng 24/3, tại Di tích khảo cổ cấp Quốc gia Thành An Thổ (xã An Dân, huyện Tuy An), Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tổ chức Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2024.

Trao Sổ đoàn cho đoàn viên mới

Tại đây, sau khi tổ chức dâng hương cố Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Trần Phú, đoàn viên, thanh niên ở huyện Tuy An cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).  Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tập trung tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa của “Ngày đoàn viên”. Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tuyên truyền về ý nghĩa các kỳ Đại hội Đoàn toàn quốc, các phong trào hành động cách mạng của thanh niên Việt Nam và những đóng góp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ…

Bên cạnh đó,Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An kêu gọi đoàn viên, thanh niên trong toàn huyện tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia các công trình, phần việc thanh niên nhằm góp phần thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại cơ quan, đơn vị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh tại địa phương.

Ngay dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An tổ chức kết nạp 17 Đoàn viên mới. Biểu dương, khen thưởng 11 cán bộ Đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh thiếu niên 2023 và nhiều hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao khác.