Tuy An: Hội LHPN huyện Tuy An tổ chức chuyến giao lưu, học tập mô hình tại huyện Sông Hinh

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2024. Ngày 02/3/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tuy An tổ chức chuyến giao lưu, học tập mô hình và gặp mặt cán bộ Hội giữa hai huyện Tuy An và sông Hinh, đồng thời hưởng ứng tuần lễ áo dài do Trung ương Hội phát động. Tham dự có UVBCH Hội LHPN huyện nhiệm kỳ 2021-2026; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 15 xã, thị trấn; cán bộ lãnh đạo Hội LHPN qua các thời kỳ (đã nghỉ hưu). Tại buổi giao lưu học tập mô hình, đoàn đã được tham quan học tập mô hình làm kinh tế về trồng cây sầu riêng, cây cam, cây mắc ca tại huyện Sông Hinh.

Quang cảnh buổi giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm 114 ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Thông qua các hoạt động đã tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các cấp Hội ,bồi dưỡng lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; củng cố, tăng cường niềm tin và lòng biết ơn của phụ nữ vào sự lãnh đạo của Đảng; nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ trong thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của Hội LHPN Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng và Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp. Cuộc giao lưu diễn ra thật vui và nhiều ý nghĩa./.

Túy Hằng