ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG AN HUYỆN: BÀN GIAO CÔNG TRÌNH "ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC" TẠI XÃ AN HÒA HẢI

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy An lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp với Xã đoàn An Hòa Hải tổ chức thực hiện và bàn giao công trình thanh niên "Đường cờ Tổ quốc" tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An.

Đoàn cơ sở Công an huyện phối hợp Xã đoàn An Hòa Hải bàn giao công trình thanh niên “Đường cờ Tổ quốc” cho BND thôn Xuân Hòa, xã An Hòa Hải.

Tại chương trình, ĐVTN hai đơn vị đã tổ chức thực hiện cắm 50 trụ cờ Tổ quốc trên đoạn đường liên thôn Xuân Hòa, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An với chiều dài khoảng 500 mét, tổng kinh phí thực hiện 4,5 triệu đồng do hai đơn vị đóng góp.

Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực của ĐVTN hai đơn vị trong việc xây dựng mỹ quan trên các tuyến đường liên thôn, liên xã, tạo sự đồng nhất trong việc treo cờ kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm./.

Minh Tân