Tuy An: Tặng quà cho 100 người mù trên địa bàn huyện và các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non An Dân.

Với tinh thần “Tương thân Tương ái” cùng chia sẻ yêu thương đến người mù, khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn và các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện Tuy An.

Đoàn từ thiện Tặng quà cho bà con tại Chùa Phú Mỹ

Sáng 14/11/2023, tại Chùa Phú Mỹ xã An Dân. Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An phối hợp cùng Hội Người mù huyện, Chùa Phú Mỹ và Đoàn từ thiện Thiện Tâm tại TP. HCM về trao quà  cho 100 người mù có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn 07 xã: An Dân; An Cư; An Định; An Thạch; An Ninh Tây; An Ninh Đông và Thị Trấn Chí Thạnh. Mỗi suất quà gồm: Gạo; đường; bột ngọt; dầu ăn; mì tôm; mền; dầu gió trị giá 400.000đ/suất.

Cũng trong cùng ngày, Đoàn đã đến Trường Mầm non An Dân thăm và tặng 60 suất quà và 150 bộ quần áo đồng phục cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non An Dân. Mỗi suất quà trị giá 100.000đ/suất. Tổng số kinh phí Đoàn từ thiện trao tặng đến bà con và các cháu thiếu nhi là 55 triệu đồng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa mang tính nhân đạo, nhân văn, tình yêu thương đến các cháu thiếu nhi cũng như sự sẻ chia, động viên những người mù và gia đình người mù có được niềm vui, giúp họ vững vàng hơn, cố gắng vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Nhựt