Huyện Tuy An: Lưu diễn chương trình “Bài ca chào mừng Ngày Quốc Phòng Toàn Dân”.Tại 03 xã trên địa bàn huyện.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2023 và kỷ niệm 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 -22/12/2023).

Một tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập QĐND

Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh  huyện phối hợp UBND 03 xã: An Xuân, An Thạch và An Dân tổ chức đêm văn nghệ chào mừng  phục vụ nhân dân với chủ đề “Bài ca chào mừng ngày Quốc phòng toàn dân”. Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta nhân kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân . Nội dung những bài hát múa, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về người lính, quê hương đất nước, vùng đất và con người Tuy An, Phú yên. Đêm diễn có khoảng hơn 300 lượt người đến xem và cổ vũ chương trình.

Qua đêm diễn nhiều tiết mục hay, hấp dẫn đã mang đến cho người xem phấn khích và thích thú, đọng lại nhiều ấn tượng với khán giả tại địa phương. Hoạt động này được Đội TTLĐ huyện trực thuộc Trung tâm VHTT-Truyền thanh huyện Tuy An xây dựng kế hoạch phục vụ hằng năm./.

ĐỨC DUẨN