Tuy An: Tặng quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Sáng ngày 04/12/2023 tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện Tuy An. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên phối hợp Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam tổ chức thăm, tặng học bổng cho 200 trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã An Hòa Hải; An Chấn; An Mỹ; An Ninh Đông; An Hiệp; An Nghiệp; An Định và Thị trấn Chí Thạnh.

Quang cảnh buổi tặng quà

Về dự buổi thăm, tặng học bổng cho trẻ em khuyết tật có đồng chí Huỳnh Tấn Tịnh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên; đồng chí Thái Ngọc Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam; đồng chí Đoàn Hoài Trung – Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh TP.HCM; đồng chí Phạm Văn Bảy – Bí Thư Huyện ủy Tuy An; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn có trẻ em khuyết tật được hưởng lợi và 200 trẻ khuyết tật cùng người thân.

Được biết, mỗi suất học bổng được trao tặng cho các em trị giá 500.000đ. Tổng kinh phí trao tặng là 100 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam hỗ trợ.

Tại buổi tổ chức chương trình đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Quỹ vì trẻ em Khuyết tật Việt Nam cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên đã hỗ trợ để trẻ em khuyết có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy An được tặng những suất học bổng đó là nguồn động viên to lớn về tinh thần và giúp các cháu có thêm nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống./.

Lê Na