Tuy An: Công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 24/11, Huyện ủy Tuy An tổ chức Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Thường trực huyện ủy Tuy An trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các Đ/C được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Theo đó, trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Quyết định chỉ định các Đ/C Cao Thế Nhân, Trưởng phòng Phòng Tài chính huyện Tuy An, Phạm Thị Đăng Thanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tuy An tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Quyết định chỉ định tăng thêm thiếu tá Trần Kim Nhân, Đồn trưởng Đồn Biên phòng An Hải tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Như vậy, hiện nay Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có 42 ủy viên.

Lãnh đạo Huyện ủy Tuy An chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và năng lực công tác, cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ huyện thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần đưa huyện Tuy An ngày càng giàu đẹp.

Chiều cùng ngày, huyện ủy Tuy An quán triệt các văn bản của Trung ương, của tỉnh và của huyện về tổ chức thực hiện công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của huyện năm 2023 và thông qua kế hoạch giải thể, thành lập các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy Tuy An.