Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên, HĐND huyện Tuy An tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Thực hiện thông báo số 117-TB-MTTQ-BTT, ngày 29/5/2023 của Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Tuy An về việc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, HĐND tỉnh khoá VIII và kỳ họp giữa năm 2023, HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sáng ngày 06/6/2023 UBMTTQVN xã An Xuân tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại nhà văn hoá trung tâm xã An Xuân. Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu hội đồng nhân dân Tỉnh và đại biểu hội đồng nhân dân Huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên khoá VIII, hội đồng nhân dân huyện Tuy An khoá XI, nhiệm kỳ 2021-2023.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu đã nhận được 02 lượt ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai hộ gia đình và nạo vét mương taluy đường ĐT650 để đảm bảo thoát nước cho mùa mưa tại thôn Xuân Lộc. đại diện chính quyền địa phương đã giải trình một ý kiến liên quan đến lĩnh vực đất đai được cử tri thống nhất và đại biểu ghi nhân một ý kiến việc nạo vét mương taluy đường ĐT650 để đảm bảo thoát nước cho mùa mưa tại thôn Xuân Lộc để gửi đến các ngành liên quan./.

Ngọc Toàn