Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An: Trao tặng sữa và cặp đi học cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Lĩnh

Tiếp tục thực hiện Chương trình”Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ và đặc biệt, kịp thời hỗ trợ sữa cho trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Các đ/c Lãnh đạo trao tặng sữa cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Lĩnh

Sáng ngày 17/8/2023, Tại Nhà Văn hóa thôn Thái Long xã An Lĩnh. Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã An Lĩnh tổ chức trao tặng 338 lon/túi/hộp sữa cho trẻ em nghèo, gia đình khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã An Lĩnh. Với tổng kinh phí 10 triệu đồng và trao cặp, vở cho 01 em học sinh nghèo hiếu học trị giá 300 nghìn đồng.

Được biết, đây là nguồn sữa do Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood Việt Nam hỗ trợ với mong muốn giúp các em học sinh được cung cấp dưỡng chất, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng. Góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ cho các em.

Hồng Nhựt