Huyện Đoàn Tuy An: Chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các trường THPT nhiệm kỳ 2022 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối THPT, năm học 2022 – 2023. Đến ngày 30/10/2022, Ban thường vụ huyện Đoàn Tuy An đã chỉ đạo 04/04 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Đoàn Trường THPT Trần Phú tổ chức Đại hội

Các Đoàn Trường THPT đã tổ chức Đại hội trang trọng, nghiêm túc, thiết thực, tạo ấn tượng đẹp đối với đoàn viên theo đúng quy định Điều lệ Đoàn. Nội dung, quy trình, cách thức tổ chức triển khai thực hiện theo đúng hướng dẫn của Đoàn cấp trên. Đại hội đã tổng kết những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 và đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường mới có đủ năng lực và lòng nhiệt tình để cùng nhau đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho Ban Chấp hành khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2022 – 2023, đáp ứng được yêu cầu cấp ủy – Ban Giám hiệu, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trong nhà trường. Nhân dịp này, các Đoàn trường cũng đã tuyên dương những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN của trường năm học 2021-2022.

Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Bên cạnh đó còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường, xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới./.

Diễm My