Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tổ chức Hội nghị Truyền thông Bình đẳng giới năm 2023 cho hội viên Phụ nữ xã An Dân, huyện Tuy An

Hội LHPN tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với Hội LHPN huyện Tuy An và Hội LHPN xã An Dân tổ chức Hội nghị Truyền thông bình đẳng giới năm 2023 cho trên 100 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã An Dân.

Tại buổi truyền thông, chị em Phụ nữ được lắng nghe và trao đổi những thông tin về Luật bình đẳng giới, cách phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới; Các văn bản liên quan đến bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ; Những vấn đề liên quan đến thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em; Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ”.

Thông qua hình thức tuyên truyền giáo dục về bình đẳng giới đã góp phần giúp cho chi em phụ nữ trên địa bàn xã An Dân nâng cao được nhận thức về tầm quan trọng của bình đẳng giới đối với sự phát triển gia đình, cộng đồng xã hội./.

Hoàng Anh.