Tuy An: Tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “Halloween In Student”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện tiếng Anh với các hình thức mới, phong phú, đa dạng và dễ tiếp cận, hỗ trợ phát triển kỹ năng hội nhập quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đoàn viên, học sinh khối THPT trên địa bàn huyện Tuy An. Và là dịp để học sinh tìm hiểu về nguồn gốc và các hoạt động trong ngày lễ Halloween - là một lễ hội truyền thống ở phương Tây và trở nên phổ biến ở Việt Nam trong thời gian gần đây.

Ban tổ chức đang trao giải cho các đội thi

Chiều ngày 26/10, Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với Tổ ngoại ngữ Trường THPT Trần Phú tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “Halloween In Student” cho hơn 500 đoàn viên, học sinh tham gia. Tham dự cùng chương trình có các đồng chí: Võ Thị Mai Phương – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Nguyễn Tấn Lập – Huyện ủy viên, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Phú; cùng cán bộ, giáo viên nhà trường.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức 3 đội thi có tên lần lượt là Dark Magic, Ghost Hunter và Golden Pumkin, mỗi đội gồm 8 thành viên tranh tài với 4 phần thi, bao gồm: Từ vựng; Trả lời câu hỏi thông qua xem Video tìm hiểu nguồn gốc Halloween; Trò chơi “đuổi hình bắt chữ”; Hóa trang vẽ mặt nạ Halloween.

Ngoài ra, quý vị đại biểu và các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đã rất thích thú và phấn khởi khi được thưởng thức những ca khúc tiếng anh và tham gia các phần thi có thưởng dành cho khán giả được lồng ghép trong chương trình.

Kết thúc hoạt động ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội thi tham gia với 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải khuyến khích. Giải nhất đã thuộc về đội Golden Pumkin.

Diễm My