Tuy An tổ chức thành công Chương trình Tập huấn Kèn trumpet, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội cho giáo viên và đội ngũ chỉ huy đội trên địa bàn huyện

Từ ngày 19-21/12/2023, Tại trường Tiểu học Nguyễn Hữu Thọ, xã An Chấn, huyện Tuy An. Huyện đoàn - Hội đồng đội phối hợp phòng giáo dục huyện chức thành công lớp tập huấn Kèn trumpet, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội cho giáo viên và đội ngũ chỉ huy đội trên địa bàn huyện.

Hình ảnh  lớp tập huấn

Tại Chương trình lớp tập huấn, các giáo viên Tổng phụ trách đội và các em học sinh đã thực hiện ôn tập những kiến thức và kỹ năng cơ bản về thổi kèn Trumpet, Thực hành các bài kèn Trumpet (Quốc ca, Đội ca, Chào mừng), các bài trống Đội theo quy định và thực hành Nghi thức Đội và kỹ năng truyền tin. Kết thúc lớp tập huấn Ban Tổ chức đã kiểm tra, đánh giá kết quả tập huấn.

Đây là hoạt động củng cố, nâng cao chất lượng kỹ năng Đội viên tại các trường học trên địa bàn huyện; Chuẩn hóa các nội dung để chuẩn bị tổ chức tốt Hội thi kỹ năng Đội viên cấp huyện năm học 2023-2024.

Hoàng Trung